Friday, 14/05/2021 - 23:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Bát Xát

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2018 trên địa bàn Thị trấn Bát Xát

Thực hiện kế hoạch số 515 KH/PGD&ĐT ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát về việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2018. Ngày 28 tháng 9 năm 2018  trường THCS thị trấn Bát Xát và các trường MN,TH trên địa bàn thị trấn đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân năm 2018 tại trường THCS thị trấn Bát Xát.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lực – phó Chủ tịch UBND thị trấn Bát Xát. Tham gia  Hội nghị có Hiệu trưởng, cán bộ giáo viên của ba nhà trường cùng hơn 100 phụ huynh học sinh đại diện cho các khối lớp của ba nhà trường.

Trong buổi tiếp xúc đối thoại với nhân dân, đồng chí Đinh Thị Huyền Chiêu đã thay mặt hiệu trưởng các trường trên địa bàn thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động cùng những nhiệm vụ trọng tâm của cả ba nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

Bên cạnh đó, đồng chí Ngô Văn Lạng cũng đã tuyên truyền, phổ biến trong nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và chủ trương của ngành về lĩnh vực giáo dục và Đào tạo. Giải thích cho nhân dân hiểu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trên địa bàn thị trấn, để nhân dân đồng thuận, chia sẻ, tăng cường tính thống nhất, đồng thuận trong việc tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đặc biệt và việc phát triển mô hình Trường học mới trên địa bàn thị trấn Bát Xát.

Qua cuộc trao đổi, đồng chí Nguyễn Văn Lực - Đại diện chính quyền địa phương, Hiệu trưởng các nhà trường đã được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để giải quyết những kiến nghị, những vấn đề bức xúc, nổi cộm, những vấn đề mới phát sinh, về cơ chế, chính sách tại cơ sở về lĩnh vực giáo dục mà nhân dân quan tâm.

Tại Hội nghị các bậc phụ huynh cũng đã được Hiệu trưởng các nhà trường giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân về vấn đề Giáo dục và Đào tạo một cách chi tiết, cụ thể. Đồng thời, cũng tư vấn, hỗ trợ cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác quản lí, chăm sóc, giáo dục học sinh.

Hội nghị đã diễn ra trong ½ ngày nhưng đã đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Đó là tạo được sự đồng thuận, chia sẻ cũng như  đồng thuận của nhân dân trong trong công tác Giáo dục và Đào tạo. Với chỉ đạo quyết liệt của chính quyền địa phương, cùng sự năng động, sáng tạo của cán bộ giáo viên các nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh sẽ là nền tảng vững chắc để các nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và Đào tạo của thị trấn Bát Xát nói riêng và huyện Bát Xát nói chung. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị:

Đồng chí Đinh Thị Huyền Chiêu – Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Bát Xát

Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ

 trọng tâm năm học 2018 – 2019

Đồng chí Nguyễn Văn Lực –

Phó chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Ngô Văn Lạng – Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Bát Xát giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh.

Phụ huynh học sinh tham gia ý kiến về vấn đề giáo dục trong hội nghị

Tác giả: Trần Diệu LInh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 51
Tháng 05 : 578
Năm 2021 : 3.033