Monday, 02/08/2021 - 12:12|

Trường THCS Thị trấn với các hoạt động sôi nổi đầu năm học

Ngay sau lễ khai giảng năm học mới, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, nhà trường đã nhanh chóng đi vào ổn định mọi nề nếp dạy và học, kiện toàn các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn  trong trường và tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng năm học mới và các ngày lễ lớn trong năm học.

Về chuyên môn, nhà trường đã chỉ đạo tổ chuyên môn, giáo viên thực hiện dạy và học theo kế hoạch đã xây dựng, đặc biệt là công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn, khảo sát và thành lập đội tuyển học sinh giỏi ở tất cả các khối lớp. Giáo viên tiến hành bồi dưỡng học sinh ngay từ tuần học đầu tiên.

Hình ảnh dạy và học của nhà trường

Bên cạnh đó công tác tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng được nhà trường hết sức quan tâm, các bài hát, múa, nhảy được thực hiện vào giờ ra chơi, giờ chào cờ đã tạo không khí sôi nổi, hứng thú cho học sinh. Các câu lạc bộ được thành lập và đi vào hoạt động ngay từ đầu năm học như CLB Tiếng Anh, CLB âm nhạc…

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đã được kiểm soát và không chế, nhưng thầy và trò trường THCS Thị Trấn vẫn luôn tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe của CB-GV-NV và học sinh nhà trường vào các giờ chào cờ, sinh hoạt lớp.

Hình ảnh hoạt động ngoại khóa giữa giờ

Tác giả: Hoàng Phương Hoa
Năm 2021 : 4.885