Monday, 02/08/2021 - 12:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Bát Xát

Trường THCS Thị trấn tựu trường chuẩn bị cho năm học mới

          Hòa chung không khí tưng bừng của nhiều địa phương trong cả nước, trên 300 học sinh trường THCS Thị trấn Bát Xát tựu trường năm học mới 2020 2021. Trước thềm năm học mới, khi tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, thầy và trò trường THCS thị trấn Bát Xát đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để khởi động cho một năm học mới an toàn và đạt kết quả cao.

Sáng ngày 1/9/2020 hòa chung không khí tưng bừng của nhiều địa phương trong cả nước, trên 300 học sinh trường THCS Thị trấn Bát Xát tựu trường năm học mới 2020 2021. Sau kì nghỉ hè các em trở lại trường với tâm trạng háo hức.

Học sinh vui vẻ được gặp gỡ bạn bè

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho ngày tựu trường trong mùa dịch nhà trường chủ động  công tác phòng chống dịch bệnh : tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ các lớp học, khu hành lang , hiệu bộ,  lau chùi, phun khử khuẩn đảm bảo môi trường,  phòng học sạch cho học sinh sẵn sàng chuẩn bị các thiết bị máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn.....   

Phun khử khuẩn, tổng vệ sinh trường, lớp học

Khi học sinh đến trường được đo thân nhiệt, rửa tay, theo dõi tình trạng sức khỏe trước khi vào trường. Các em được khuyến cáo không dùng chung cốc, chai nước, khăn tay.

Học sinh được đo thân nhiệt khi vào trường

Ngày tựu trường năm nay được tổ chức muộn hơn so với các năm học trước do dịch Covid -19. Tuy nhiên, các hoạt động trong ngày đầu tiên  đều được nhà trường tổ chức chu đáo, tạo tâm thế chủ động cho năm học mới.

Học sinh tham gia lao động, vệ sinh.

Trước thềm năm học mới, khi tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, thầy và trò trường THCS thị trấn Bát Xát đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để khởi động cho một năm học mới an toàn và đạt kết quả cao.

Tác giả: Nguyễn Thị Thơ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 29
Năm 2021 : 4.885