Sunday, 24/10/2021 - 04:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Bát Xát

Trường THCS thị trấn Bát Xát Thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm học 2018 – 2019 trường THCS Thị trấn có rất nhiều đổi mới để thực hiện tốt mục tiêu giáo dục theo đúng chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỉ cương, văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”.

Tiêu biểu trong phong trào thi đua đợt 1 là hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Ngay từ đầu năm học nhà trường cùng với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Cán bộ giáo viên trong nhà trường tích cực trong hoạt động chào mừng ngày 20/11 bằng các tiết học tốt. Các em học sinh chăm ngoan, tích cực học tập thi đua dành những bông hoa tươi thắm nhất tặng các thầy cô giáo.

Một hoạt động sôi nổi nhất của đợt thi đua này là cuộc thi văn nghệ hướng về ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tiếng hát dưới mái trường”. Ngay từ khi Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh phát động phong trào, các lớp đã tiến hành tập luyện như kịch, hát, múa, đóng tiểu phẩm,…

Các em học sinh rất hào hứng, sôi nổi, nhiệt tình. Cuộc thi văn nghệ của nhà trường chính thức tổ chức vào chiều ngày 19/11/2018.

Sau cuộc thi Ban giám khảo đã công bố kết quả và trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc: Giải nhất thuộc về lớp 7B; giải nhì gồm lớp 9B, 6A; giải ba gồm lớp 9A, 8A, 7A, giải khuyến khích gồm lớp 6B, 6C, 7C, 8B

Qua cuộc thi văn nghệ của các lớp, có thể thấy học sinh trường THCS Thị trấn rất có năng khiếu, có tài năng và rất đáng yêu. Các em đã đem lại cho các thầy cô giáo và khán giả những tiết mục thật đặc sắc và bất ngờ. Thông qua cuộc thi các em đã gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc mừng chân thành, kính mến. Các em đã không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi.

          Sáng ngày 20/11, trường THCS thị trấn Bát Xát long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với nhà trường có các đại biểu của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Trước buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng 20/11

Tiếp đến là lễ chào cờ. Cô Trần Thị Hiền -Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Cô Trần Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Việt Cường- Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn có lời phát biểu chúc mừng tới các thầy cô giáo

Đồng chí Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn có lời phát biểu chúc mừng tới các thầy cô giáo

Cũng trong buổi lễ, Ủy ban nhân dân thị trấn có quyết định khen thưởng cho  cán bộ giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của địa phương.

Các cán bộ giáo viên nhân viên có thành tích xuất sắc

Các cơ quan đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tặng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Em Hảng Mai Anh- học sinh lớp 6A, đại diện cho học sinh toàn trường có lời tri ân và dành tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm.

Cô giáo Trần Diệu Linh cũng thay mặt các thầy cô giáo trong nhà trường nói lên cảm xúc của mình trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ kết thúc niềm vui hân hoan. Thầy và trò trường THCS thị trấn Bát Xát quyết tâm xây dựng nhà trường vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học. Mỗi thầy cô giáo như đã tự hứa với lòng mình sẽ luôn là tấm gương tự học và sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, luôn sát cánh, dìu dắt các em nên người.

Tác giả: Dương Thị Hồng Giang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 661
Năm 2021 : 6.927