Wednesday, 21/04/2021 - 09:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Bát Xát

Trường THCS Thị trấn Bát Xát hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Hưởng ứng tuần lễ áo dài; Nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thị trấn Bát Xát đã tham gia sôi nổi với trang phục áo dài truyền thống khi tham dự các ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, hoạt động trong cộng đồng và trong công sở.

"Chiếc áo quê hương dáng thướt tha

Non sông gấm vóc mở đôi tà

Tà bên Đông Hải lung linh sóng

Tà phía Trường Sơn rực rỡ hoa"

Chẳng biết tự bao giờ chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận của thi ca, hội họa. Người con gái Việt tự hào vì có một phần nào đó tạo nên nét văn hóa cổ truyền đặc sắc của đất nước Việt Nam - đất nước của vua Hùng với hơn 4000 năm văn hiến, đất nước có nguồn gốc cao quý từ con Hồng cháu Lạc.

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Liên đoàn Lao động huyện Bát Xát phát động từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021; nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia sôi nổi với trang phục áo dài truyền thống khi tham dự các ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, hoạt động trong cộng đồng và trong công sở. “Tuần lễ Áo dài đã khơi dậy trong lòng mỗi chúng ta niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, góp phần bảo tồn, phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc!

Nhân dịp này BCH Công đoàn nhà trường đã thống nhất kế hoạch tất cả các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, ngày truyền thống của địa phương, nhà trường. Cán bộ giáo viên Nữ sẽ mặc áo dài truyền thống. Phấn đấu trong thời gian tới, giáo viên Nữ mặc đồng phục áo dài, Cán bộ giáo viên Nam mặc trong phục theo quy định công sở vào các ngày thứ 2 và thứ 6 hằng tuần.

Sau đây là một số hình ảnh lưu niệm của giáo viên trong buổi phát động:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 41
Tháng 04 : 525
Năm 2021 : 2.183