Sunday, 26/09/2021 - 22:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Bát Xát

Câu lạc bộ Tiếng anh trường THCS Thị trấn Bát Xát

Căn cứ  vào nhiệm vụ trọng tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát năm học 2018-2019 là “ Nâng cao chất lượng dạy học môn Ngoại ngữ và Tin học”,  trường THCS thị trấn Bát Xát đã xác định đây nhiệm vụ tạo chuyển biến của nhà trường trong năm học. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, ngay từ đầu năm học nhà trường đã thành lập “Câu lạc bộ Tiếng Anh” do cô giáo Hoàng Thùy Dương - giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh làm chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường được thành lập từ ngày 15/10/2018 gồm có 46 thành viên, chia ra làm hai đội: Đội 1 gồm 22 bạn ở khối lớp 6, khối lớp 7 do bạn Nguyễn Khánh Chi lớp 6A làm trưởng nhóm; Đội 2 gồm 24 bạn ở khối lớp 8 và lớp 9 do bạn  Trần Diệu Bình lớp 8B phụ trách.

Để Câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả, ngay từ đầu năm cô giáo Hoàng Thùy Dương đã xây dựng kế hoạch hoạt động một cách chi tiết và phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Với mục tiêu Câu lạc bộ đề ra là nâng cao kĩ năng nghe, nói, đọc viết Tiếng Anh, khiến các em phát huy được năng lực sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Đồng thời giúp các em tự tin và sáng tạo hơn trong học tập.Từ đó góp phần thúc đẩy việc  học và sử dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hiệu quả.

Cô giáo Hoàng Thùy Dương – chủ nhiệm Câu lạc bộ đang hướng dẫn các bạn học sinh trong Câu lạc bộ

Khi tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh các em có quyền được tự nguyện tham gia, được hỗ trợ tư vấn để tháo gỡ những khó khăn trong học môn tiếng Anh. Đồng thời các em có quyền được đóng góp ý kiến, đề ra các phương pháp, cách thực hoạt động mới nhằm đem lại hiệu quả trong học tập.

Câu lạc bộ hoạt động theo hai hình thức: định kì và chuyên đề. Mỗi tháng sẽ  sinh hoạt định kì 2 buổi và hai chuyên đề với các chủ đề phù hợp với chủ đề của từng tháng. Nội dung sinh hoạt phong phú, da dạng như: giới thiệu về bản thân, lớp học, nhà trường; hát bằng Tiếng Anh....Đặc biệt là tổ chức các trò chơi thú vị với nhiều chủ đề khác nhau.

Các bạn tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ với trò chơi: Thi viết nhanh

Các bạn tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ với trò chơi: Thi tiếp sức

Như vậy với sự năng động, sáng tạo của các em học sinh cùng  sự nhiệt tình, trách nhiệm của cô giáo chủ nhiệm chắc chắn rằng Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THCS thị trấn Bát Xát sẽ hoạt động có hiệu quả. Từng bước nâng cao khả năng học và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống của các em học sinh. Đồng thời cũng góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của nhà trường.

Tác giả: Tổ Tự Nhiên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 705
Năm 2021 : 6.207