Sunday, 16/12/2018 - 13:28|

LIÊN ĐỘI THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Bát Xát; Ban giám hiệu nhà trường, vào 14 giờ 00 phút ngày 22/10/2018 Liên đội THCS thị trấn đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và 60 bạn đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội từ các điểm trường về tham dự.

Qua Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội nhiệm kỳ 2018 - 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội THCS thị trấn là Liên đội đứng đầu và là điểm sáng về phong trào, về các hoạt động Đội của huyện Bát Xát. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội THCS Thị trấn bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đại hội:

Đ.c Đinh Thị Huyền Chiêu Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết năm 2017-2018

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt đại hội