Monday, 02/08/2021 - 13:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Bát Xát

Trường THCS Thị trấn Bát Xát “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”.

           Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục huyện Bát Xát theo văn bản số 177 ngày 10/05/2021 về việc tổ chức các hoạt động giáo dục trong điều kiện phòng chống dịch Covid- 19. Để thực hiện các hoạt động giáo dục kết thúc năm học 2020-2021, trường THCS Bát Xát đã kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn giáo viên thực hiện các hoạt động giáo dục trong điều kiện phòng, chống dịch Covid 19.

Các khối lớp 6, 7, 8, tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 11/5/2021. Đồng thời, nhà trường định hướng cách thức tổ chức dạy học, các hoạt động giáo dục tại các cơ sở giáo dục, như: Bằng hình thức trực tuyến qua Internet. Với lớp 9 học tập trung  theo kế hoạch tại trường tuy nhiên phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid 19  theo quy định.

 

 

 

Hình ảnh : Thầy cô và các em học sinh tham gia lớp học tập trực tuyến

Với tinh thần nỗ lực, vượt khó “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học ” nhà trường đã chủ động rà soát điều kiện dạy và học trong mùa dịch đảm bảo vể chương trình, kiến thức bộ môn cho học sinh. Thầy và trò nhà trường đã tích cực dạy và học trực tuyến trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh  Covid 19. Đây là giải pháp tất yếu của nhà trường nhằm giúp học sinh không “ quên” mà vẫn có thể “ về đích ” kiến thức môn học. Việc áp dụng hình thức dạy học này cũng được các thầy cô tổ chức linh hoạt, phù hợp, đảm bảo tính khoa học, sư phạm.

         

 

Hình ảnh : Một số tiết dạy học trực tuyến của thầy cô trường THCS Thị trấn Bát Xát

Nhìn chung, giáo viên và học sinh đã được làm quen với việc học trực tuyến  trước đó nên không còn bị động và thực hiện khá nề nếp. Các em học sinh  luôn mạnh dạn chia sẻ, tương tác vơi giáo viên. Các thầy cô tích cực ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp dạy học để tiết dạy đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả: Tổ Tự Nhiên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 30
Năm 2021 : 4.886