Tuesday, 04/08/2020 - 12:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Bát Xát

CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC Ở TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN BÁT XÁT

Ngay sau khi  tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2017 – 2018, Trường THCS  thị trấn Bát Xát đã xác định rõ nhiệm vụ trong tâm là phải nâng cao chất lượng giáo dục và dạy học. Đặc biệt là năm nay nhà trường đã thực hiện dạy học theo Mô hình Trường học mới cả bốn khối lớp từ lớp 6 đến lớp 9. Chính vì vậy,  từ  tuần  đầu  tiên  của  năm học nhà trường đã tổ chức thực hiện hai chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo hướng nghiên cứu bài học với hai môn học là Toán lớp 6 và Lịch sử lớp 8.

Hai chuyên đề trên đã được các thành viên trong tổ Tự nhiên và Tổ Xã hội thảo luận xây dựng và thực hiện thao giảng vào ngày 08 tháng 09 năm 2017. Khi thực hiện thao giảng trường THCS thị trấn Bát Xát đã mời Ban giám hiệu và giáo viên của hai trường là THCS Bản Vược và trường PTBTBT TH&THCS Nậm Chạc về dự. Đây là hai trường mà trường THCS thị trấn Bát Xát trực tiếp giúp đỡ về việc thực hiện mô hình Trường học mới.

Sau khi dự giờ, Ban giám hiệu và các giáo viên đã trao đổi rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc, khách quan và đã thống nhất được phương pháp dạy học theo hướng nghiên cứu bài học trong  Mô hình trường học mới của 2 môn học này.

Như vậy, với sự chỉ đạo sát sao, sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tích cực, trường THCS thị trấn Bát Xát sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017- 2018. Và sẽ  luôn là lá cờ đầu trong  việc thực hiện dạy học theo mô hình Trường học mới của huyện Bát Xát.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 24
Năm 2020 : 4.368